Xã Khánh Thịnh triển khai công tác dân vận với phong trào dành “10 phút góp phần cải thiện môi trường”

Thứ hai, 16/10/2023

Thực hiện Kế hoạch số 41-KH/ĐU, ngày 14/9/2023 của Đảng ủy về triển khai công tác dân vận với phong trào dành “10 phút góp phần cải thiện môi trường”. Để hiện thực hóa các mục tiêu của kế hoạch Ban Thường vụ Đảng ủy đã chỉ đạo:

Hằng ngày, mỗi cán bộ, công chức, người lao động dành khoảng 10 phút để sắp xếp gọn gàng tài liệu, vệ sinh phòng làm việc, nơi làm việc sạch sẽ, khoa học.

cán bộ, công chức xã dọn vệ sinh môi trường khuôn viên cơ quan

Hằng tuần vào các ngày chủ nhật cuối tuần Ban công tác mặt trận và các chi hội đoàn thể phối hợp với các xóm huy động cán bộ, đảng viên và nhân dân thực hiện tổng vệ sinh môi trường sung quanh nơi sinh sống tập trung ở các khu vực công cộng, đường, ngõ, nhà văn hóa xóm, công trình thủy lợi, rãnh thoát nước...

Với mục tiêu nâng cao ý thức trách nhiệm và hình thành thói quen, nền nếp trong công tác giữ gìn và bảo vệ môi trường sống thật sự xanh – sạch – đẹp. Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể đã huy động đoàn viên, hội viên ra quân rọn vệ sinh môi trường tại các tuyến đường tự quản.

Hội viên hội nông dân ra quân rọn vệ sinh, chăm sóc hàng cây tuyến đường tự quản

Hội cựu chiến binh tham gia rọn vệ sinh môi trường tuyến đường tự quản

Đoàn viên thanh niên tham gia rọn vệ sinh tuyến đường tự quản

Hội viên Hội phụ nữ tham gia chăm sóc đường cây tuyến đường tự quản

Thông qua, phong trào dành “10 phút góp phần cải thiện môi trường”, nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm và tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức và hành động để việc giữ gìn, đảm bảo vệ sinh môi trường trở thành thói quen, nếp sống văn minh của mỗi cán bộ, công chức, người lao động, công dân, hộ gia đình, góp phần làm thay đổi cảnh quan, môi trường, công sở.

Truy cập: 204226