Trường Mầm Non Khánh Thịnh tổ chức hội nghị tọa đàm kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt nam (20/11/1982 - 20/11/2023)

Thứ hai, 20/11/2023

Sáng ngày 20/11, nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường Mầm Non Khánh Thịnh tổ chức hội nghị tọa đàm kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt nam (20/11/1982 - 20/11/2023)

Về dự và chỉ đạo hội nghị Tọa đàm có Đồng chí Phạm Quốc Đạt, TVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng tham gia có đại diện lãnh đạo phòng Kinh tế - hạ tầng, phòng giáo dục và lãnh đạo Đảng ủy xã Khánh Thịnh. Mở đầu hội nghị đồng chí Đinh Thị Nhân, Hiệu trưởng nhà trường trình bày diễn văn kỷ niệm.

Trường Mầm Non Khánh Thịnh hiện có 29 cán bộ, giáo viên, 6 nhân viên với lớp học và trên 310 cháu. Trong những năm qua, cô và trò nhà trường đã thực hiện nghiêm túc nội dung, chương trình dạy học và các hoạt động giáo dục theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Bên cạnh đó chú trọng giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất, trí tuệ, tình cảm, thẩm mỹ, bước đầu hình thành nhân cách và chuẩn bị cho trẻ vào lớp một.  Rèn luyện những kĩ năng cần thiết cho phù hợp với từng lứa tuổi. Khơi dậy và phát triển tối đa những khả năng vốn có của trẻ, đặt nền tảng vững chắc cho việc học tập của trẻ ở những cấp bậc tiếp theo và cho việc học tập suốt đời. Chính vì vậy, chất lượng giáo dục về phát triển hài hòa về các mặt nhận thức, ngôn ngữ, thể chất, thẩm mỹ và tình cảm – xã hội được nâng nên.

Quang cảnh hội nghị

Nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, Lãnh đạo Huyện, xã và đại diện hội phụ huynh tặng hoa chúc mừng nhà trường

Đồng chí Phạm Quốc Đạt, TVHU, Phó chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Phạm Ngọc Hoan, Phó Bí thư TT Đảng ủy xã tặng hoa chúc mừng

Đại diện Hội phụ huynh tặng hoa chúc mừng

Đến thăm và chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên Trường Mầm Non Khánh Thịnh, đồng chí Phạm Quốc Đạt, Ủy viên BTV huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã lên phát biểu bày tỏ vui mừng, phấn khởi trước những kết quả quan trọng mà nhà trường đã đạt được trong công tác dạy và học những năm qua.

Đặc biệt, với sự đoàn kết, đổi mới, sáng tạo trong phương pháp quản lý, dạy học và sự dấn thân theo nghề của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã góp phần quan trọng đưa chất lượng giáo dục toàn diện không ngừng được nâng lên.

Khẳng định giáo dục Mầm Non là bậc học quan trọng đối với sự phát triển của trẻ em, đặt nền móng hình thành nhân cách và bồi dưỡng kiến thức, năng lực cho các em ở những bậc học tiếp theo, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị Ban giám hiệu nhà trường cùng tập thể giáo viên tiếp tục đoàn kết, phát huy truyền thống, đổi mới nâng cao chất lượng giáo dục, nỗ lực không ngừng để gặt hái thêm nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người.

Truy cập: 204193