THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH BIỂU DIỄN CỦA NHÀ HÁT KỊCH VIỆT NAM

Thứ tư, 16/03/2022

Để chào mừng kỷ niệm 200 năm danh sưng Ninh Bình và 30 năm ngày tái lập tỉnh. Nhà hát kịch Việt Nam tổ chức buổi biểu diễn phục vụ nhân dân huyện nhà.

Thời gian biểu diễn: 19 giờ 30, ngày 21/3/2022 (thứ hai),

Địa điểm biểu diễn: Nhà Văn hóa Trung tâm huyện Yên Mô,

Với vở diễn: Bệnh sĩ. Nội dung vở kịch “Bệnh sĩ” vẽ nên một bức tranh nông thôn Việt Nam thời kì đầu đổi mới, những căn bệnh thành tích, háo danh dẫn đến thói sĩ diện, rởm đời và cao hơn là căn bệnh dối trá, thiếu trung thực ngày càng lan rộng trong xã hội. Xuyên suốt vở kịch là những tình huống dở khóc dở cười. Bên cạnh đó, vở diễn còn đem lại những thông điệp triết lí nhân văn sâu sắc mang tính dự báo và tính xã hội được phản ánh một cách chân thực.

Nhà hát Kịch Việt Nam biểu diễn chương trình Nghệ thuật đặc biệt với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng như: NSƯT Xuân Bắc, NSND Việt Thắng, NSƯT Phú Đôn, NSƯT Đình Chiến, NSƯT Mai Nguyên, NSƯT Dũng Nam, NS Hồ Liên... cùng các nghệ sĩ trẻ tài năng như: NS Khuất Quỳnh Hoa, Tống Minh Tùng, Việt Hoa, Tuấn Vũ... hứa hẹn sẽ mang đến một sân khấu kịch ấn tượng và đầy ý nghĩa.

Xin kính mời toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân trong xã đến xem, cổ vũ cho buổi diễn

Truy cập: 204085