Lễ khai giảng năm học mới năm học 2022 - 2023 tại xã Khánh Thịnh

Thứ hai, 05/09/2022

Hòa trung không khí khai giảng năm học mới, ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường của cả nước, sáng nay 5-9, các trường học trong xã đã đồng loạt tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2022-2023. Đảng ủy, HĐND, UBND xã đã thành lập thành 3 đoàn đi dự, chúc mừng các nhà trường.

Lãnh đạo xã, trường học trao cặp sách do đồng chí Vũ Trọng Chiến - Giám thị trại giam Long Hòa tặng

Trong năm học mới năm nay trường Tiểu học Khánh Thịnh đã nhận được 400 cặp sách do đồng chí Vũ Trọng Chiến - Giám thị trại giam Long Hòa tặng cho toàn bộ học sinh trường tiểu học Khánh Thịnh. Đây là một phần quà rất ý nghĩa đối với các em học sinh và các bậc phụ huynh của nhà trường góp phần chia sẻ bớt những khó khăn cho các bậc phụ huynh và tạo không khí vui tươi, khấn khởi đối với các em học sinh và trong ngày khai giảng năm học mới.

Sau những tiết mục văn nghệ chào mừng đặc sắc, lãnh đạo các nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước chúc mừng giáo viên, học sinh, người trong ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới và đánh trống khai giảng năm học mới.

Buổi Lễ khai giảng tại các trường diễn ra trong không khí trang trọng, tươi vui, niềm vui ánh lên trên gương mặt các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh, hứa hẹn một năm học mới với những những thắng lợi mới của thầy và trò nhà trường.

Truy cập: 204203