Khánh Thịnh đẩy mạnh việc thực hiện chủ đề công tác năm của Tỉnh ủy

Thứ hai, 21/02/2022

Thực hiện Chủ đề công tác năm của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về "Kỷ cương, trách nhiệm, đẩy mạnh cải cách hành chính", cấp ủy, tổ chức Đảng và cán bộ, đảng viên, công chức xã Khánh Thịnh, huyện Yên Mô đã có nhiều chuyển biến trong nhận thức và hành động với những việc làm cụ thể.

Bám sát các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn của cấp trên, Ban Thường vụ Đảng ủy xã đã cụ thể hóa nội dung chỉ đạo các Chi ủy cơ sở xây dựng kế hoạch tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Chủ đề công tác năm của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh đảm bảo đúng mục đích, yêu cầu, sát hợp với thực tiễn của địa phương. Nhờ đó cán bộ, đảng viên đã chủ động, tự giác, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào thi đua do cơ quan và đoàn thể phát động.

Trong đợt bùng phát dịch Covid-19 trên địa bàn vào cuối tháng 12/2021, Đảng ủy xã đã chỉ đạo thực hiện đồng bộ các giải pháp để dập dịch như: tham mưu cho cấp trên thành lập khu cách ly tập trung, trạm y tế lưu động, ban chỉ đạo tiếp nhận, cung ứng các nhu yếu phẩm phục vụ khu cách ly; tổ chức tiêm phòng vaccine cho nhân dân khẩn trương, khoa học, đúng đối tượng, bảo đảm an toàn tuyệt đối; các chính sách hỗ trợ người lao động gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh được thực hiện kịp thời, hiệu quả. Nhờ đó đến nay dịch bệnh đã được kiểm soát, cuộc sống người dân đã trở lại trạng thái bình thường.

Nhờ thực hiện có hiệu quả Chủ đề công tác năm của Tỉnh ủy, Đảng bộ xã Khánh Thịnh được Huyện ủy Yên Mô đánh giá là một trong những tổ chức cơ sở Đảng trong sạch, vững mạnh tiêu biểu năm 2021. Đây là động lực để Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã tiếp tục đẩy mạnh việc thực hiện Chủ đề công tác trong năm nay gắn với nhiệm vụ trọng tâm của địa phương là xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao.

Nguyễn Giang (nbtv.vn)

Truy cập: 204117