Thứ sáu, 30/09/2022

Sáng ngày 30/9/2022, UB MTTQ Việt Nam xã Khánh Thịnh phối hợp với các Hội Đoàn thể tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa cấp ủy, chính quyền, các ngành có liên quan với cán bộ, đoàn viên, hội viên và nhân dân.

Về dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Mặt trận Tổ quốc và các Đoàn thể huyện. Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ Việt Nam xã, các Hội đoàn thể, đại diện HTX Nông nghiệp Yên Thượng, các đồng chí bí thư, xóm trưởng, trưởng ban công tác mặt trận thôn xóm và đông đảo Đoàn viên, hội viên và nhân dân.

Sau một buổi sáng làm việc với tinh thần nghiêm túc, mang tính xây dựng, hội nghị đối thoại đã nhận được nhiều ý kiến của cán bộ, đoàn viên, hội viên và nhân dân về các lĩnh vực liên quan đến công tác Đảng, xây dựng Nông thôn mới, Luật nghĩa vụ quân sự, môi trường, đất đai, an ninh trật tự và nông nghiệp.

Đã có 17 câu hỏi đặt ra được các đại biểu tham gia đối thoại trả lời, giải đáp, đã cơ bản đáp ứng được nguyện vọng của cán bộ, đoàn viên, hội viên và nhân dân. Buổi đối thoại đã góp phần tuyên truyền, phổ biến các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, chương trình hoạt động của Đoàn, Hội, góp phần nâng cao nhận thức, củng cố niềm tin của cán bộ, đoàn viên, hội viên và nhân dân vào sự lãnh đạo của các cấp uỷ Đảng, sự quản lý điều hành của chính quyền, nâng cao vai trò, trách nhiệm của các tổ chức chính trị xã hội. Đồng thời là dịp để cán bộ, đoàn viên, hội viên và nhân dân trực tiếp bày tỏ những tâm tư nguyện vọng, những kiến nghị, đề xuất hợp pháp, chính đáng trong việc thực hiện các chủ trương, chính sách liên quan đến cán bộ Đoàn, Hội nhằm chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng đối với cán bộ, đoàn viên, hội viên và nhân dân, góp phần xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền và tổ chức Đoàn, Hội trong sạch, vững mạnh.

Người đưa tin: Dương Thị Mây

Truy cập: 204226