HỘI ĐỒNG NGHĨA VỤ QUÂN SỰ XÃ TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE CHO NAM THANH NIÊN SẴN SÀNG NHẬP NGŨ NĂM 2022

Thứ năm, 25/11/2021

Ngày 24/11/2021 Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã tổ chức khám sức khẻo nghĩa vụ quân sự cho thanh niên sẵn sàng nhập ngũ năm 2022. Trong đợt khám này xã đã khám cho 23 thanh niên, kết quả khám sức khẻo như sau: Thanh niên trúng tuyển sức khỏe nghĩa vụ quân sự là 14 thanh niên.

Các thanh niên ngồi chờ khám sức khỏe

Các thanh niên đang di chuyển về khu vực khám sức khỏe tập trung tại thị trấn Yên ThịnhThanh niên Bùi Bá Bang và Lã Phú Đạt viết đơn tình nguyện

Thanh niên Bùi Đình Sơn và Đặng Xuân Nghiệp Viết đơn tình nguyện

Để kịp thời động viên, khích lệ và nghi nhận tinh thần tự giác, trách nhiệm với quê hương, với tổ quốc của các thanh niên viết đơn tình nguyện lên đường nhập ngũ năm 2022, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã quyết định thưởng nóng cho mỗi thanh niên viết đơn xin lên đường nhập ngũ năm 2022 mỗi thanh niên 1.000.000đ và sẽ tiếp tục thưởng nóng cho các thanh niên còn lại có tư tưởng tốt, có tinh thần trách nhiệm với quê hương Khánh Thịnh nói riêng và tổ quốc nói chung.

Đồng chí Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự tặng quà cho thanh niên Vũ Trọng Tuyến

Lãnh đạo xã tặng quà cho Thanh niên Bùi Bá Bang, Bùi Đình Sơn và Bùi Xuân Nghiệp

Đồng chí Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự tặng quà cho thanh niên Trần Minh Quang

Các thanh niên viết đơn tình nguyện lên đường nhập ngũ đã chia sẻ: “Được sinh ra và lớn lên trên mảnh đất giàu truyền thống cách mạng, chúng em nhận thấy đất nước được hòa bình, nhân dân có cuộc sống ấm no, hạnh phúc như ngày hôm nay là thành quả của quá trình đấu tranh lâu dài và gian khổ mà trong đó nhiều người trẻ tuổi đã đóng vai trò xung kích. Nay đã đủ tuổi thực hiện Luật Nghĩa vụ quân sự, vinh dự và trách nhiệm của em là được đóng góp sức lực, trí tuệ nhỏ bé của mình trong công cuộc xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước”.

Nói tóm lại những thanh niên tình nguyện viết đơn lên đường nhập ngũ đều là những người có tư cách đạo đức tốt, có sức khỏe và sẵn sàng được cống hiến cho quê hương, đất nước, riêng những thanh niên này khi trúng tuyển sẽ có những ưu tiên nhất định.

Với nét đẹp rất đáng tự hào của thanh niên xã Khánh Thịnh, thể hiện tinh thần, tự giác, ý thức, trách nhiệm của tuổi trẻ đối với quê hương, đất nước. Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã kêu gọi các thanh niên còn đang đi làm ăn xã chưa về kịp thực hiện khám tuyển theo quy định khẩn trương trở về khám tuyển nghĩa vụ quân sự để hoàn thành trách nhiệm của một người công dân, trách nhiệm của một người con Khánh Thịnh anh hùng nỏi riêng, với đất nước nói chung./.

Người đưa tin: Phạm Duy Đồng

Truy cập: 204135