diễn đàn phụ nữ, sách và cuộc sống

Thứ tư, 30/06/2021

Thi đua lập thành tích chào mừng mừng thành công cuộc bầu cử Quốc hội khoá 15, bầu cử HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 và chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ huyện Yên Mô lần thứ 17, nhiệm kỳ 2021 - 2026, kỷ niệm 20 năm ngày gia đình Việt Nam (28/6/2001 – 28/6/2021) được sự quan tâm của Hội LHPN huyện Yên Mô, ngày 29/6/2021 Hội LHPN xã Khánh Thịnh  tổ chức chương trình diễn đàn “Phụ nữ, sách và cuộc sống”.

- Về dự và chỉ đạo diễn đàn có Đ/c Đỗ Thị Hương – HUV, Chủ tịch Hội LHPN Huyện. Đ/c Phạm Ngọc Hoan  – PBT TT Đảng ủy xã.

- Về dự diễn đàn còn có các chị là Ủy viên BCH, chi hội trưởng phụ nữ các thôn, xóm và đặc biệt có 22 hội viên phụ nữ và 23 các em học sinh Trường THCS Khánh Thịnh.

- Trong buổi giao lưu diễn đàn còn có các vị khách mời của chương trình. Chị Dương Thị Mừng - Đảng ủy viên, CT Hội LHPN xã Khánh Thịnh. Chị Lã Thị Phấn – chi hội trưởng chi hội phụ nữ xóm 1. Chị Lương Thị Hoa - phụ huynh học sinh, Hội viên phụ nữ chi hội xóm 2. Cháu Vũ  Thị  Bảo An - Học sinh lớp 9A trường THCS Khánh Thịnh.

Qua diễn đàn giúp cho cán bộ, hội viên, phụ nữ, các em học sinh khơi dậy niềm đam mê đọc sách, đọc sách là một trong những hình thức học tập, nâng cao trình độ, bổ sung những thông tin, kiến thức thật sự cần thiết và bổ ích đối với mỗi chúng ta nhất là đối với Phụ nữ trong giai đoạn hiện nay thì người phụ nữ càng cần phải có nhiều kiến thức về mọi mặt để đáp ứng với yêu cầu mới, để người phụ nữ hoàn thiện bản thân mình hơn, để làm tốt thiên chức của người vợ, người mẹ trong gia đình, người công dân ngoài xã hội. Đối với tất cả các em học sinh, thì việc đọc sách là việc bổ sung các kiến thức để làm hành trang cho các em bước vào cuộc sống trong giai đoạn hiện nay. Hướng cho hội viên phụ nữ, học sinh đến việc giải trí lành mạnh, có ích. Từ đó mỗi người biết quý trọng thời gian, yêu quý sách, ham học hỏi, tìm tòi, khám phá kiến thức bổ ích từ sách mang đến.

Truy cập: 204091