Về việc tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo các hoạt động kỷ niệm 76 năm Cách mạng Tháng Tám, Quốc khánh 2/9 và chào mừng huyện Yên Mô được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới

Thứ tư, 18/08/2021

Trong thời gian qua các cấp ủy, các đoàn thể trên địa bàn xã đang tích cực đẩy mạnh các hoạt động chào mừng Cách mạng tháng Tám, Quốc Khánh 2/9 và chào mừng huyện Yên Mô đón bằng công nhận Huyện nông thôn mới. Tuy nhiên ở một số đơn vị việc lãnh đạo, chỉ đạo các hoạt động, trong đó có công tác tuyên truyền trực quan chưa được quan tâm đúng mức. Do vậy, Ban Thường vụ Đảng ủy đề nghị các đồng chí Bí thư chi bộ cần tập trung chỉ đạo thực hiện tốt một số nhiệm vụ sau:

1. Các MTTQ và các đoàn thể tuyên truyền, vận động hội viên, đoàn viên và nhân dân treo cờ Đảng, cờ Tổ quốc tại gia đình, hăng hái thi đua lập thành tích chào mừng ngày Lễ lớn của đất nước, địa phương. Tuyên truyền sâu rộng tới đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân bằng các hình thức phù hợp, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, lành mạnh, an toàn trước, trong và sau Lễ công bố huyện Yên Mô đạt chuẩn nông thôn mới.

2. Chỉ đạo thực hiện tốt công tác tuyên truyền trực quan tại các cơ quan, đơn vị, các Nhà văn hóa xóm; đôn đốc cán bộ, đảng viên và động viên Nhân dân treo cờ Đảng, cờ Tổ quốc trong dịp kỷ niệm 76 năm cách mạng tháng tám, Quốc Khánh 2/9 và chào mừng huyện Yên Mô đón bằng công nhận Huyện nông thôn mới (thời gian treo cờ từ ngày 17/8 đến 03/9/2021).

3. Chỉ đạo thực hiện tốt công tác tổng dọn vệ sinh môi trường tại cơ quan, đơn vị, khu dân cư (thời gian phát động tổng dọn vệ sinh vào ngày 21/8/2021 thứ bảy).

4. Tuyên truyền, vận động nhân thường xuyên theo dõi tình hình và chỉ đạo thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch Covid-19; thường xuyên kiểm tra, giám sát, nhắc nhở các đối tượng cách ly tại nhà thực hiện nghiêm các quy định cách ly y tế; chỉ đạo Tổ Covid cộng đồng thường xuyên theo dõi, nắm chắc tình hình con em đi là ăn xa trở về địa phương để phản ánh kịp thời về Ban chỉ đạo xã.

Ban Thường vụ Đảng ủy xã Khánh Thịnh đề nghị các đồng chí trưởng các ban, ngành, đoàn thể, bí thư các chi bộ và nhân dân thực hiện tốt các nhiệm vụ trong tâm trên để ngày 19/8- 02/9/2021 và dịp huyện Yên Mô về đích Nông thôn mới vào ngày 31/8/2021 trên địa bàn xã thực sự là ngày hội của toàn dân./.

Tác giả: Ban thường vụ Đảng ủy

Truy cập: 204097