Diễn đàn "Cùng con vượt qua tuổi dậy thì"

Thứ hai, 27/06/2022

Ngày 24/6/2022 Hội Phụ nữ xã Khánh Thịnh đã phối hợp với Hội Phụ nữ huyện Yên Mô tổ chức Diễn đàn "Cùng con vượt qua tuổi dậy thì".

Các cháu thiếu nhi biểu diễn văn nghệ khai mạc diễn đàn

Về dự diễn đàn có Đồng chí Vũ Thị Hồng Nhung Phó Ban kinh tế gia đình Hội phụ nữ tỉnh Ninh Bình, Đồng chí Đỗ Thị Hương HUV, Chủ tịch hội LHPN huyện, Đồng Bùi Đình Mạnh -Bí thư đảng ủy và các đồng chí lãnh đạo HĐND& UBND xã về dự.

Tại diễn đàn có 113 cán bộ, hội viên phụ nữ và các em học sinh Trường THCS Khánh Thịnh về dự cỗ vũ động viên 3 gia đình tham gia giao lưu, các gia đình được tham gia giao lưu học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm trong việc chăm sóc, giáo dục con trong tuổi dậy thì.

Quang cảnh hội buổi diễn đàn

Lãnh đạo Hội phụ nữ tỉnh, huyện tặng hoa cho các gia đình

Tham dự các Diễn đàn có 3 đội đến từ 3 gia đình đình tham gia trả lời quen thuộc kiến thức, phương pháp chăm sóc, giáo dục con tuổi dậy thì. Qua diễn đàn với mong muốn Gia đình trở thành bến đỗ bình yên, nơi chia sẻ yêu thương, khó khăn, nơi bồi đắp nhu cầu tinh thần, tâm tư, tình cảm của mỗi thành viên trong gia đình, giúp đỡ nhau, cùng nâng niu các giá trị chuẩn mực của gia đình truyền thống, nhằm tạo môi trường lành mạnh, ngăn chặn các tệ nạn xã hội. Vì một gia đình no ấm, tiến bộ, bình đẳng, hạnh phúc.

Người đưa tin: Dương Thị Mừng

Truy cập: 204193