Đại hội đảng viên chi bộ 1 nhiệm kỳ 2022 - 2025 - Đảng bộ xã Khánh Thịnh

Thứ hai, 09/05/2022

Sáng ngày 08/5/2022 Chi bộ 1 đã long trọng tổ chức Đại hội đảng viên nhiệm kỳ 2022 - 2025, về dự và chỉ đạo Đai hội có đồng chí Phạm Ngọc Hoan - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy. Về dự Đại hội còn có đại diện Hội đồng quản trị Hợp tác xã nông nghiệp Yên Thượng và toàn thể đảng viên của chi bộ 1 về dự đông đủ.

Quang cảnh Đại hội

Tại phiên trù bị Đại hội đã bầu ra Đoàn Chủ tịch gồm 3 đồng chí là đồng chí Dương Quang Các - Bí thư chi bộ; đồng chí Bùi Thị Hiển - Phó Bí thư chi bộ; đồng chí Vũ Trọng Quyến - Đảng viên chi bộ; bầu ra đồng chí Dương Quang Thanh làm thư ký đại hội.

Tại phiên chính thức sau khi đồng chí Dương Quang Các - Bí thư chi bộ lên khai mạc Đại hội, Đại hội đã được nghe đồng chí trình bày dự thảo Báo cáo Tổng kết nhiệm kỳ 2020 - 2022; phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 - 2025 và dự thảo Báo cáo kiểm điểm của Ban chi ủy, nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Đồng chí Dương Quang Các - Bí thư chi bộ trình bày dự thảo báo cáo chính trị

Trong nhiệm kỳ Chi bộ đã chủ động, sáng tạo trong công tác lãnh đạo, quy tụ được đội ngũ cán bộ cơ sở đoàn kết một lòng, phát huy triệt để tính sáng tạo tự chủ trong mọi công việc. Dân chủ trong quá trình thực thiện nhiệm vụ, từ đó đã tạo nên uy tín, sự đồng thuận cao. Nhân dân tin tưởng vào sự lãnh đạo của Chi bộ. Hoạt động của Chính quyền, Ban công tác mặt trận, các tổ chức đoàn thể đã đi vào nền nếp và có nhiều tiến bộ. Công tác an ninh trật tự, an toàn xã hội được chi bộ quan tâm, các tai tệ nạn xã hội không diễn biến phức tạp, vì vậy an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững; cơ sở Đảng, chính quyền vững mạnh. Do đó trong nhiệm kỳ qua, mọi nhiệm vụ cấp trên giao như: xây dựng đường giao thông nông thôn, khu thiết chế văn hóa và các phong trào thi đua luôn hoàn thành tốt.

Đại hội đã có 03 ý kiến tham luận các ý kiến đã đồng tình với dự thảo báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2020 - 2022; phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 - 2025 và dự thảo Báo cáo kiểm điểm của Ban chi ủy, nhiệm kỳ 2020 - 2022 và đồng thời, phân tích làm rõ thêm về các giải pháp của chi bộ trong việc lãnh đạo, chỉ đạo nhân dân phát triển kinh tế, các chỉ tiêu mà chi bộ đề ra trong nhiệm kỳ tới, đánh giá về vai trò, kết quả lãnh đạo chỉ đạo của chi bộ trong việc phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh quốc phòng, công tác xây dựng hệ thống chính trị tại xóm; đánh giá tình hình sản xuất nông nghiệp và vai trò sản xuất nông nghiệp trong cơ cấu kinh tế của xóm. Phân tích, đề xuất các giải pháp để phát triển chi đoàn tại xóm 1.

Đại hội cũng đã được nghe đồng chí Phạm Ngọc Hoan, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã phát biểu chỉ đạo ghi nhận những kết quả trong nhiệm kỳ qua của chi bộ 1, chỉ ra một số tồn tại hạn chế của chi bộ và đồng thời gợi mở một số giải pháp để chi bộ tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện trong nhiệm kỳ tới.

Đồng chí Phạm Ngọc Hoan - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phát biểu chỉ đạo và tặng hoa chúc mừng đại hội

Lãnh đạo HĐQT Hợp tác xã Yên Thượng tặng quà chúc mừng Đại hội

Đại diện đảng viên 213 tặng hoa và quà chúc mừng Đại hội

Đại hội đã bầu ra Ban chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 gồm 3 đồng chí: Đồng chí Dương Quang Các, đồng chí Bùi Thị Hiển, đồng chí Trọng Quyến. Đại hội đã bầu đồng chí Dương Quang Các -  giữ chức danh Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022 -2025; đồng chí Bùi Thị Hiển giữ chức Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022 -2025.

Ban chi ủy chi bộ 1 nhiệm kỳ 2022 - 2025 ra mắt

Đại hội đã được nghe Đồng chí Dương Quang Thành - Thư ký đại hội trình bày Dự thảo Nghị quyết và dự thảo Chương trình hành Động thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Đồng chí Dương Quang Thành- Thư ký Đại hội trình bày dự thảo Nghị quyết và Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết

Cuối chương trình đại hội Đồng chí Dương Quang Các - Bí thư chi bộ đã lên phát biểu bế mạc đại hội và đồng thời kêu gọi cán bộ, đảng viên và nhân dân trong xóm tiếp tục đoàn kết, năng động sáng tạo, đẩy mạnh các phong trào thi đua tích cực đẩy mạnh việc học tập và làm theo phong cách, tư tưởng tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh theo tinh thần Chỉ thị số 05 của Bộ chính trị, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội Đảng bộ xã lần thứ 26, nhiệm kỳ 2020 - 2025 với mục tiêu dân giàu, nước mạnh xã hội công bằng, dân chủ, văn minh.

Người đưa tin: Phạm Duy Đồng

Truy cập: 204193