Đại hội đại biểu Hội nông dân xã Khánh Thịnh, nhiệm kỳ 2023 – 2028

Thứ tư, 22/02/2023

Chiều ngày 20 và Sáng ngày 21/02/2023, Hội nông dân xã Khánh Thịnh tổ chức Đại hội đại biểu Hội Nông dân xã Khánh Thịnh lần thứ VII nhiệm kỳ 2023 - 2028. Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương - Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện Yên Mô, đồng chí Bùi Đình Mạnh Bí Thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã. Về dự Đại hội còn có các đồng chí trong Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, trưởng các ban, ngành, đoàn thể ở xã; Chủ tịch Hội Nông dân các xã, thị trấn, các đồng chí Bí thư chi bộ; đồng chí Giám đốc HTXNN Yên Thượng, Quỹ tín dụng nhân dân Hợp Thịnh, Doanh nghiệp Xuân Phát và 75 đại biểu là những hội viên ưu tú, tiêu biểu cho trí tuệ, nhiệt huyết và niềm tin của toàn thể hội viên nông dân trong toàn xã.

Quang cảnh đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện Yên Mô, Ban Thường vụ Đảng uỷ, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, sự phối hợp của ủy ban MTTQ và các ban, ngành, đoàn thể trong xã. Đặc biệt là sự cố gắng lớn của đội ngũ cán bộ, hội viên nông dân trong toàn xã. Hoạt động công tác hội và phong trào nông dân trên địa bàn xã đã có bước chuyển biến mới. Tổ chức Hội không ngừng được củng cố, nâng lên, về chất lượng liên tục đạt được những thành tích xuất sắc trên các mặt công tác. Trong nhiệm kỳ Ban Chấp hành Hội nông dân xã đã lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành và hoàn thành vượt mức 13/13 chỉ tiêu. Hàng năm Hội Nông dân xã luôn được Hội Nông dân cấp trên và lãnh đạo địa phương đánh giá là đơn vị xuất sắc trong các phong trào thi đua.

Tại Đại hội, với tinh thần trách nhiệm, dân chủ, Đại hội đã bầu 13 đồng chí vào BCH Hội nông dân xã khóa VII, nhiệm kỳ 2023 - 2028; Bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Hội nông dân huyện Yên Mô lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023 – 2028 với 07 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.

Các đồng chí được Đại hội bầu vào Ban chấp hành Hội nông dân khóa mới ra mắt

Tại Hội nghị BCH Hội nông dân xã phiên thứ nhất bầu đồng chí Lã Thị Anh Đào được Ban chấp hành bầu giữ chức danh Chủ tịch Hội nông dân xã khóa VII, nhiệm kỳ 2023 – 2028; đồng chí Bùi Thị Dung được Ban chấp hành bầu giữ chức Phó Chủ tịch Hội nông dân xã khóa VII, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Sau 2 ngày làm việc với tinh thần tập trung, dân chủ, trách nhiệm Đại hội đại biểu Hội nông dân xã Khánh Thịnh, nhiệm kỳ 2023 – 2028 đã hoàn thành nội dung chương trình đề ra./.

Người đưa tin: Lã Thị Anh Đào

Truy cập: 204005