Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên xã Khánh Thịnh, nhiệm kỳ 2022 – 2027

Thứ hai, 28/03/2022

Sáng ngày 27/3/2022, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Khánh Thịnh tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Khánh Thịnh lần thứ XXVII nhiệm kỳ 2022 - 2027.Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Văn Sơn - Phó bí thư huyện đoàn Yên Mô, Đồng chí Bùi Đình Mạnh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; về dự Đại hội còn có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND xã, MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội, cán bộ công chức xã, các đồng chí Nguyên là Bí thư Đoàn xã, Bí thư chi bộ, HTX Nông nghiệp Yên Thượng, Quỹ tín dụng Nhân dân Hợp Thịnh, Đoàn các xã Cụm thi đua số 1 và 61 đại biểu đại diện cho ý chí nguyện vọng của ĐVTN trong toàn xã.

Quang cảnh đại hội

Nhiệm kỳ 2017-2022, Đoàn xã Khánh Thịnh có 11/11 chỉ tiêu đạt và vượt kế hoạch đề ra. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng được quan tâm, chú trọng. Đoàn xã đã phối hợp tốt với các ban, ngành, đoàn thể tổ 12 hội nghị tuyên truyền, quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, của Đoàn thu hút gần 500 lượt ĐVTN tham gia. Hoạt động tình nguyện được triển khai theo hướng thiết thực, thu hút nhiều đối tượng tham gia, tạo dấu ấn sâu đậm và sức lan toả mạnh mẽ. Trong nhiệm kỳ, BCH Đoàn xã đã tổ chức trên 70 buổi dọn vệ sinh môi trường với các hoạt động trồng và chăm sóc cây xanh, chăm sóc các tuyến đường hoa, dọn vệ sinh tuyến đường thanh niên tự quản. Trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, Ban chấp hành Đoàn xã đã tổ chức tốt các hoạt động tuyên truyền dịch Covid-19. Phối hợp kêu gọi ủng hộ 3.000 khẩu trang y tế. Tặng nước sát khuẩn và khẩu trang y tế hỗ trợ các trường trên địa bàn xã. Tổ chức tuyên truyền lưu động về Bầu cử Đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid – 19. Đặc biệt từ ngày 21/12/2021, trên địa bà xã đã xảy ra dịch bệnh covid 19 với diễn biến hết sức phức tạp, Đoàn xã đã vận động ĐVTN tham gia chực trốt, hỗ trợ nấu ăn và đi chợ giúp người dân trong khu phong tỏa, khu cách ly. Đã có đông đảo ĐVTN tích cực tham gia, góp phần cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong xã nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh trên địa bàn xã.
Tại Đại hội, với tinh thần trách nhiệm, dân chủ, Đại hội đã bầu 13 đồng chí vào BCH Đoàn xã khóa XXVII, nhiệm kỳ 2022 - 2027; Bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Yên Mô lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2022 – 2027 với 04 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.

Các đồng chí lãnh đạo Huyện đoàn và lãnh đạo xã chụp ảnh lưu liệm cùng với BCH đoàn khóa mới

Tại Hội nghị BCH Đoàn xã phiên thứ nhất bầu đồng chí Dương Thị Mây được Ban chấp hành bầu làm Bí thư Đoàn xã khóa XXVII, nhiệm kỳ 2022 – 2027; đồng chí Đoàn Ngọc Huyền được Ban chấp hành bầu giữ chức Phó Bí thư Đoàn xã khóa XXVII, nhiệm kỳ 2022 – 2027.
Các đại biểu cũng thảo luận và thống nhất 11 chỉ tiêu và 5 nhiệm vụ, giải pháp để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2022-2027

Sau một buổi sáng làm việc với tinh thần tập trung, dân chủ, trách nhiệm Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên xã Khánh Thịnh, nhiệm kỳ 2022 – 2027 đã hoàn thành nội dung chương trình đề ra./.

Người đưa tin: Dương Thị Mây

Truy cập: 204005